ก้าวสู่ ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ เพิ่มความเข้มข้น กับสุดยอดรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์” หลังจากได้รับกระแสความนิยม จากกลุ่มผู้ประกอบการ ธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพ เข้าร่วมแข่งขัน นำไอเดียทางธุรกิจมาเสนอต่อเหล่าชาร์กในซีซั่นที่ผ่านมา โดยเหล่าผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้าเงินสนับสนุนธุรกิจ จากเหล่า Shark (ชาร์ก) ในปีที่ผ่านมาไปกว่า 257 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ประกอบการหลายท่าน  ได้นำคอมเม้นต์ของ Shark (ชาร์ก)   ไปพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นับเป็นมิติใหม่ของรายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ที่กระแสความนิยม ยังคงได้รับการพูดถึงในวงกว้าง “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2”เตรียมลงจอ นำเสนอความเข้มเข้น ค้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ พร้อมพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง ธนาคารออมสิน เสริมทัพหนุนเงินสนับสนุน และมอบโอกาสให้แก่เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกตั้งแต่เริ่มต้น จนจบรายการ เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

“รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2” ยังคงเดินหน้า ค้นหาไอเดียจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั่วประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกอาชีพ สามารถนำไอเดียมานำเสนอต่อเหล่าชาร์ก โดยความพิเศษของซีซั่น 2 ได้รวบรวมเหล่า Shark (ชาร์ก) กลุ่มนักธุรกิจชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการนักลงทุน มาร่วมคัดเลือกไอเดีย และต่อรองการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ ประธานกรรมการบริหาร สิงห์ เวนเจอร์ส คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านแห่งอาณาจักรJKN ที่สร้างปรากฏการณ์ในฐานะ Sharkข้ามเพศคนแรกของโลก  คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่อ อสังหาริมทรัพย์ รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้ง อาณาจักร Fico Group คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ซีอีโอกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในนามบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลิปเม้นท์ จำกัดคุณหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์  เจ้าของแอปพลิเคชั่น Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้าน Tech Start-upและคุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ นักแสดงชื่อดัง ผันตัวสู่นักทุนหน้าใหม่ของประเทศ จนประสบความสำเร็จอย่างมาก

ในส่วนการคัดเลือกไอเดียของผู้เข้าแข่งขัน นักลงทุนจะให้ความสำคัญ กับการประเมินมูลค่าธุรกิจ ที่เหมาะกับการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และอยู่รอดในยุคนิว นอร์มอล ซึ่งนับเป็นสีสันของรายการที่ห้ามพลาด นอกจากความสนุกของรูปแบบรายการที่เป็นเรียลลิตี้แล้ว ยังได้เรียนรู้วิธีการนำเสนอไอเดีย แผนธุรกิจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้ชมที่สนใจ โดยรูปแบบของธุรกิจที่ร่วมในรายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ พร้อมลงจอเปิดศึกชิงงบหนุนธุรกิจ ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35

โดยรูปแบบรายการยังคงเป็นเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ นำนักลงทุน หรือ Shark (ชาร์ก) มาฟังการนำเสนอจุดเด่น กลยุทธ์ และแผนธุรกิจของผู้ประกอบการ และจะได้รับการคอมเม้นต์อย่างตรงไปตรงมา ถ้า Shark (ชาร์ก) ให้ความสนใจในธุรกิจเหล่านั้น ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการต่อรอง เพื่อให้ได้มูลค่าลงทุนที่สองฝ่ายพึงพอใจ  สำหรับไอเดียธุรกิจ SME ที่ได้รับคัดเลือกจากทางเหล่า Shark (ชาร์ก) ในรายการ จะได้โอกาสนำไปต่อยอดในแนวทางของ Shark (ชาร์ก) แต่ละท่านตามความเหมาะสม เพื่อนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ

พร้อมหรือยังกับปรากฏการณ์รายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ มาพร้อมความสนุก เข้มข้นคูณสอง เฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ เริ่มออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 เวลา 17.00-18.00

 

กระแสแรงอย่างต่อเนื่อง กับความฮอตของ 5 ฉลามนักลงทุน  หรือ ชาร์ก ในรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” หลังออกอากาศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลา17.00 น. ผ่านทางช่อง 7 HDทำให้เป็นที่พูดถึงในวงนักธุรกิจ รวมไปถึงผู้ชมที่ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” เป็นการรวมเหล่านักธุรกิจระดับพันล้าน-หมื่นล้าน ที่ประสบความสำเร็จในการลงทุน มาไว้ในรายการ ทวีความเข้มข้น แบบจัดเต็ม เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจแบบสุดหิน กับเหล่าผู้ประกอบการ ที่เข้าแข่งขันเสนอแผนธุรกิจ เพื่อขอสนับสนุนเงินลงทุนจาก  5 ฉลามนักลงทุน  หรือ ชาร์ก ผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจ ซึ่งประกอบไปด้วย

คุณภูริต ภิรมย์ภักดี หรือ คุณเต้ หนึ่งในนักธุกิจหนุ่มที่น่าจับตามอง กับครั้งแรกในการสวมบทบาทเป็น Shark ที่จะเปิดโอกาสให้กับคนที่มีความสามารถและศักยภาพ คุณเต้ ทายาทรุ่นที่ 4 แห่งตระกูลภิรมย์ภักดี ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด องค์กรที่มีประวัติมายาวนานถึง 87 ปี อีกทั้งยังเป็น Chairman ของ “Singha Ventures” ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุนในธุรกิจ Start Up ทั่วโลก  นอกจากบทบาทนักธุรกิจแล้ว คุณเต้ ยังเป็นนักร้อง,นักแต่งเพลง, นักแข่งรถ, และเจ้าของธุรกิจต่างๆ สิ่งที่อธิบายความเป็นคุณเต้ได้ดีที่สุดคือ ใช้ทุกวันอย่างคุ้มค่า เติมเต็มชีวิตไปด้วยสีสัน และแรงบันดาลใจ สมกับความตั้งใจที่ว่า “ทำทุกวันให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายของชีวิต แล้วคุณจะได้อะไรที่เต็มที่มากกว่าที่เคยเป็น” คุณเต้ ภูริต กล่าว

คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ คุณแอน เจเคเอ็น Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก และ CEO สุดสวย รวย แซ่บ ของเมืองไทย แห่งอาณาจักร JKN ผู้จุดกระแสภารตะพันล้านฟีเวอร์ในประเทศไทยมาแล้ว บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผงาดขึ้นมาเป็นที่รู้จัก ด้วยความสำเร็จมหาศาลของสารพัดคอนเทนต์ ที่คว้าลิขสิทธิ์มาฉายในประเทศไทย สตรีข้ามเพศ ที่สร้างทุกอย่างสำเร็จ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเอง “ยืนหนึ่ง” กับบทบาท หญิงแกร่งจนทุกคนยอมรับ “ชีวิตดิฉันต้องต่อสู้นะคะ เป็นคนไม่มีนามสกุลติดตัวไม่ได้เป็นใครมาจากไหน ไม่มีมรดกเจ้าคุณปู่ หาทุกอย่างมาด้วยสองมือสองขากับหนึ่งสมองที่รู้ว่าตัวเองเกิดผิดร่าง มันเลยผลักดันว่าฉันจะสร้างทุกอย่างเอง ฉันต้องประสบความสำเร็จให้ได้ ใครก็ฆ่าฉันไม่ตาย”

คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่อ อสังหาริมทรัพย์ รายใหญ่ของประเทศ เริ่มต้นกิจการของตนเองในวัย 17 ปี ด้วยทุนตั้งต้น 20 ล้านบาท ที่ปู่มอบให้ ปัจจุบัน อาณาจักรฟิโก้ กรุ๊ป ที่ กฤษน์ ศรีชวาลา ปลุกปั้น สร้างรายได้รวมเฉียดหมื่นล้านบาท พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกเพศทุกวัยทั้งในไทยและต่างประเทศ และยังเป็นเจ้าของที่ดินทำเลทองในกรุงเทพฯ ความท้าทาย และไม่เคยหยุดนิ่ง ผลักดันให้คุณกฤษน์ แสวงหาโอกาสใหม่อยู่เสมอ นอกจากอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมแล้ว ยังแตกไลน์ไปสู่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และแฟชั่น ซึ่งคุณกฤษน์ กล่าวว่าเขาต้องการสร้างอาณาจักรฟิโก้เป็น “life partner” เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ภายใต้กลุ่มบริษัทให้เข้ากับวิถีชีวิตของทุกคน และปัจจุบันมีแบรนด์ในความดูแลมากมาย อาทิ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon, และ Mr. Jones’ Orphanage เป็นต้น

คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย ปัจจุบันคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นผู้บริหารเบอร์หนึ่ง ของ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด อีกหนึ่งธุรกิจของตระกูล “จึงรุ่งเรืองกิจ” ที่เริ่มก่อร่างสร้างตัวจนมีพอร์ตการลงทุนไปแล้ว 1.8 หมื่นล้านบาท ความท้าทายของชีวิต เมื่อต้องเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารสูงสุด ที่คาดหวังการเติบโตให้เป็นพอร์ตใหญ่อีกธุรกิจของครอบครัว คนทั่วไปอาจมองว่า นี่คือแรงกดดันลึกๆ จากภารกิจที่ต้องสร้างการเติบโต “ไม่คิดว่าเป็นภาระ คิดว่าเป็นโอกาสมากกว่า แล้วก็ทำให้เราได้มาลองอะไรใหม่ๆ และเป็นการท้าทายตัวเอง ทุกธุรกิจทุกเจ้าของกิจการก็อยากทำให้ธุรกิจมันโตอยู่แล้ว เป็นเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้” คุณบดินทร์ธร กล่าว

คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ หรือ คุณหมู Ookbee ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้านสตาร์ทอัพแพลตฟอร์ม   กับเส้นทางการสร้างพื้นที่เพื่อนักรังสรรค์คอนเทนต์ Ookbee  ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของธุรกิจ Startup ที่ประสบความสำเร็จ  ด้วยมูลค่าบริษัทหลายพันล้านบาท ได้ขยายฐานธุรกิจไปยังประเทศต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ทางธุรกิจ บวกกับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน IT และการสนับสนุนจากบริษัทร่วมทุน อาทิ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ Tencent ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ทำให้ Ookbee ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดและมั่นคง คุณหมู ยังเป็นผู้ก่อตั้งและบริหารกองทุน 500 Tuk Tuks กองทุนขนาดกว่าพันล้าน ซึ่งมุ่งเน้นการลงทุนกับธุรกิจ Tech Startups โดยร่วมลงทุนกับธุรกิจสตาร์ทอัพต่างๆ อาทิเช่น Omise, Pomelo, SkillLane, Finnomena, ClaimDi, Fastwork, Seekster, Skootar  และอื่นๆอีกกว่า 75 บริษัทในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา


นอกจากนี้ ยังมี Guest Shark (ชาร์กรับเชิญพิเศษ) อย่าง คุณภัทรพล ศิลปาจารย์ หรือ คุณพอล มาร่วมทวีความเดือด!!ในรายการ นับเป็นปรากฏการณ์รายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจของประเทศไทย ที่รวมเหล่านักลงทุนระดับแนวหน้า มาร่วมคัดสรรธุรกิจ SME เพิ่มดีกรีความหินมากยิ่งขึ้น โดยเหล่าชาร์กจะเน้นการลงทุนที่ให้ความสำคัญ กับการประเมินมูลค่าของธุรกิจ ที่เหมาะกับการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และอยู่รอดใน “ยุคนิว นอร์มอล ทำให้การคัดเลือกธุรกิจ SME ในซีซั่น 2 เด็ด เผ็ช แซ่บ จัดเต็มด้วยคำถามที่แรง!! ตรงประเด็น!! จากเหล่า  5 ฉลามนักลงทุน  หรือ ชาร์ก

ห้ามพลาด!! รายการธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD กดหมายเลข 35

เรียกได้ว่าเปิดตัวอีพี สอง ก็ออกอาการดราม่าเชือดเฉือนกันระหว่าง ฉลามป๋า “กฤษณ์ ศรีชวาลา” เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ระดับหมื่นล้าน ตอกกลับแรง ฉลามแซ่บ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์”   เจ้าแม่คอนเทนต์ระดับโลกแห่งอาณาจักร JKN ที่สร้างปรากฏการณ์ในฐานะ Shark (ชาร์ก)ข้ามเพศคนแรกของโลก กับวลีเด็ด “เจ้าแม่ไม่มีในโลก จะมีก็แต่ขี้คุยเท่านั้นแหละ” เล่นเอาฉลามใจบุญอย่าง “ภูริต ภิรมมย์ภักดี” นั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องตัดบทห้ามทัพความเดือดระหว่างสอง “ชาร์ก” กลางรายการส่วนผลจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามเอาใจช่วย

ไฮไลท์เด็ดอีพี 2 รายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์ก แท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม นี้ 17.00 น.ทางช่อง 7HD  ได้แก่การนำเสนอไอเดียทางธุรกิจสตาร์ทอัพทั้ง 4 กิจการ อาทิ “Add on Taxi” ที่พร้อมเสนอหุ้นส่วนกิจการ ที่ทำให้เหล่า ”ชาร์ก” สนใจในไอเดีย ชูข้อเสนอกันอย่างไม่มีใครยอมใคร และ Truly Hill Coffee ที่ชาร์กแซ่บ แอน จักรพงษ์ ถึงกับตาลุกวาวเสนอตัวเดินหน้าทำการตลาดเต็มสูบ ในฐานะเจ้าแม่มีเดียระดับประเทศ เทหมดหน้าตัก ยื่นทั้งข้อเสนอ สื่อ และ พรีเซนเตอร์ ชนิดที่เรียกว่าถ้าพลาดดีลนี้น่าเสียดาย หรือ ธุรกิจเครื่องคั่วกาแฟศิวะ ทายิน พร้อมเสนอไอเดียเพื่อเข้าตา ผู้คร่ำหวอดวงการอาหารและเครื่องดื่มระดับประเทศอย่าง “ชาร์กใจบุญ” เต้ ภูริต ภิรมมย์ภักดี ตบท้ายด้วย ธุรกิจ “คอลเลคเน่ คอสเมติกส์” ที่รูปแบบธุรกิจถือว่าไม่ธรรมดา เรียกกระแสให้ผู้ชมลุ้นยอดปิดดีลธุรกิจประจำสัปดาห์ และรับฟังคำวิจารณ์ที่ช่วยปรับปรุงพัฒนาธุรกิจมิติใหม่จากเหล่า ชาร์ก ผู้ประสบความสำเร็จระดับหมื่นล้านให้ดียิ่งขึ้น

สร้างปรากฎการณ์ให้กับรายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 “ กระชากอารมณ์คนดูแบบ ครบรส  เด็ด เผ็ด แซ่บ จัดเต็มด้วยคำถามที่แรง!! ตรงประเด็น!! จากเหล่า  5 ฉลามนักลงทุน ที่เรียกได้ว่านอกจากผู้เข้าแข่งขันต้องเสนอธุรกิจให้โดนใจเหล่า “ชาร์ก” แต่ “ชาร์ก” ยังมีการปะทะคารม อย่างดุเดือดกันไปแล้วในอีพี 2 ที่ “ชาร์กป๋า” อย่าง คุณกฤษน์ ศรีชวาลา หยอกแรงกับ “ชาร์กแซ่บ” เจ้าแม่มีเดียพันล้านอย่าง คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เรียกเรตติ้งให้คนดูลุ้นตามๆกัน ทั้งในจอและ นอกจอ รวมทั้งสื่อในโซเชียล มาในอาทิตย์นี้เหล่าชาร์กมามุมใหม่ พร้อมใจกัน “บลัฟ” ผู้เข้าแข่งขันแม้ว่าจะชอบ แต่กลับทำไม่ชอบ ถือเป็นกลยุทธ์ใหม่ เพื่อความดุเดือด เสริม “เขี้ยวฉลาม” ต่อรองส่วนแบ่งทางธุรกิจที่ดีที่สุด ส่วนจะเป็นธุรกิจไหนนั้นต้องติดตามชมใน อีพี 3 รายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์ก แท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม นี้ 17.00 น.ทางช่อง 7HD

ในอีพี 3 นี้“ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแท็งก์ เริ่มด้วย “Alice Pizza” พิซซ่าทางเลือก หัวใจไทย ที่ชูความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติ ต้องการเงินลงทุนมากกว่า 2.5 ล้านบาท เพื่อต่อยอดการตลาดโฆษณา และ เพิ่มจุดขาย ที่เรียกได้ว่ามาให้ลุ้น ปะทะคารมกับชาร์กที่มีประสบการณ์ตรงด้านธุรกิจพิซซ่าที่เรียกได้ว่า “ได้เยอะแต่เจ็บเยอะ” อย่าง คุณกฤษน์ ศรีชวาลา ต่อด้วยธุรกิจแนวโซเชียล เอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ช่วยสร้างเศรษฐกิจยั่งยืนในชุมชนอย่าง “Local Alike” ที่ชาร์กคิดวิเคราะห์อย่างหนัก ด้วยแนวความคิดซีเอสอาร์ กับคำขอที่มากกว่า 30 ล้าน กับส่วนแบ่ง 20% งานนี้หลายชาร์กให้ความสนใจ จ้องกันไม่กระพริบตา ส่วนชาร์กจะงัดกลเม็ดไหนมาใช้เพื่อให้ได้เป็นผู้สนับสนุนนั้นห้ามพลาด หรือจะเป็นธุรกิจสำหรับคนเจเนอเรชั่นวาย อย่าง “ProvenQ” ร้านค้าแพลตฟอรม์ออนไลน์สตรีทแวร์ ที่มากับจุดขายคุ้มค่า คุ้มราคา สวมใส่อย่างมั่นใจ ตบท้ายด้วยธุรกิจ “โรงเรียนเสริมทักษะนวดไทยอุดรธานี” ที่เปิดตัวสุดเอนเตอร์เทน พรีเซนเตชั่นสกิลชนะเลิศ เหมาะกับรูปแบบธุรกิจที่มาพร้อมกับการนวดแนวส่งเสริมการท่องเที่ยว แล้วมาลุ้นกันว่าจะโดนใจ “ชาร์ก” พร้อมนำเงินกลับไปลงทุนในโรงเรียนที่มีขนาดมากกว่า 5 ไร่ได้หรือไม่

ต่อเนื่องความตื่นเต้นทุกวันอาทิตย์ช่อง 7 HD กับรายการ ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2″ ที่ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 4 กับรูปแบบรายการที่มาแบบ ครบรส เชือดเฉือน “คม” ทุกคำวิจารณ์จาก จากเหล่า  5 ฉลามนักลงทุนระดับหมื่นล้าน ซึ่งหนึ่งในฉลามคือคนดังแห่งวงการสตาร์ทอัพ อย่าง ชาร์กหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ (หมู ookbee)​ที่มีแฟนคลับชื่นชม กับความอบอุ่น สไตล์โอปป้า พูดน้อย แต่ต่อยหนัก พูดมาทีอึ้งกันทั้งรายการ อาทิตย์นี้ชาร์กหมูแอบแซวผู้เข้าแข่งขัน ที่มาพรีเซ็นต์สไตล์น่ารัก ใสๆ พร้อมคอมเมนต์แรง ให้กลับไปทำการบ้านใหม่ เพราะเวทีนี้คือรายการ ชาร์กแท็งก์ ที่คุณต้องพร้อมในการเอาตัวรอดจากเขี้ยวฉลาม ไม่ใช่มาดำน้ำเพลิดเพลินเหมือนอยู่ในโลกการ์ตูน “นีโม่แท็งก์” ทำเอาชาร์กท่านอื่นในรายการไม่รู้ว่าจะขำ หรือจะช่วยผู้เข้าแข่งขันดี เหตุการณ์จะจบลงแบบไหน ต้องติดตามชมใน อีพี 4 รายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์ก แท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2″ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม นี้ 17.00 .ทางช่อง 7HD

ในอีพี 4 นี้ ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2″ โดย บริษัท มีเดียแท็งก์ เปิดรายการด้วย ความตื่นเต้นจากธุรกิจ ครัวเจ๋ง ที่เปิดตัวด้วยการเสนอธุรกิจอย่างประหม่า ตื่นเต้นปนตื้นตัน เรียกได้ว่าถึงขั้นน้ำตาซึม จนเกิดภาวะเดดแอร์กลางรายการ แต่ได้ชาร์กแซ่บ อย่าง “แม่แอน” ตะล่อมเปิดบทสนทนา จนเจ้าของธุรกิจหนุ่มวัย 25 ปี ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวความสำเร็จเล็กๆ ของธุรกิจในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์หมูฝอยไร้น้ำมัน ที่ทุกคำล้วนมาจากความรัก ความตั้งใจ และแพชชั่นที่อยากให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองอาหารคุณภาพ โดยครั้งนี้ ขอเงินลงทุนแค่ 500,000 บาท แลกกับหุ้นส่วนมากถึง 30% เล่นเอาชาร์กแซ่บใจสปอร์ต เจ้าของฉายา เจ้าแม่มีเดียพันล้าน อย่าง คุณแอน จักรพงษ์ พร้อมสัมภาษณ์เบื้องหน้า และเบื้องหลังธุรกิจ เสนอให้งบลงทุนเกินกว่าที่ร้องขอ แต่จะจบดีลกับเม็ดเงินลงทุนเป็นจำนวนกี่เท่าจากคำขอแรกนั้น ห้ามกระพริบตา ต่อเนื่องด้วยธุรกิจแพลตฟอร์มแอฟพลิเคชั่น “G Plus Next” ศูนย์รวมครบวงจร ที่เจ้าของกิจการเคลมไว้ว่า นี่อาจจะเป็นอนาคตของวงการผู้รับเหมาก่อสร้างแห่งยุค ดิจิตอล นิวนอร์มอล แต่ด้วยสไตล์การนำเสนอธุรกิจแบบแหวกแนว มาพร้อมกับดิสเพลย์มากมายบนเวที ทำเอาชาร์กถึงกับคิดหนักกับเงินลงทุน 4 ล้านบาท เพื่อแลกกับหุ้นส่วน 30%

อีกหนึ่งธุรกิจอาหารในสัปดาห์นี้ที่น่าจับตามอง “Penguin Gummy” ที่เจ้าของกิจการลัดฟ้าไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ถึงประเทศเกาหลี เพื่อให้ได้มาซึ่งขนมเยลลี่ สำหรับชาวนิวเจนที่รักสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล และสารสังเคราะห์ อุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิด เรียกความเอ็นดูจากชาร์กหลายๆท่าน ด้วยความน่ารัก มาเต็ม กับลูกล่อลูกชน ร้องขอให้ชาร์กอยู่กับธุรกิจนานๆ ถึง 5 ปี ลองทายกันดูซิว่าจะมีชาร์กท่านไหนสนใจตอบรับเงินลงทุน 2 ล้านบาท เพื่อแลกกับหุ้น 30% ส่งท้ายเบรกสุดท้ายของรายการกับ ธุรกิจ ...รักบ้านเราสงขลา ธุรกิจสิ่งทอจากเส้นใยสับปะรด ส่งเสริมอัตลักษณ์ท้องถิ่น พร้อมสร้างโอกาสงานและอาชีพเสริมให้กับชาวเรือนจำ ที่มียอดพรีออร์เดอร์จากประเทศแถบตะวันออกกลาง และประเทศไต้หวัน กับข้อเสนอหุ้นส่วนที่ 10% กับเงินถึง 7 ล้านบาท ต้องลุ้นกันว่าจะเข้าตา เจ้าพ่อซีเอสอาร์อย่าง “ชาร์กภูริต” ในอาทิตย์นี้หรือไม่

มาแรงแซงทุกเรตติ้งกับรายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ช่อง 7HD ที่ออกอากาศมาถึงสัปดาห์ที่ 5 ทวีความมันส์ กับทุกคำวิจารณ์จากชาร์ก เพิ่มกระแสวิพากษณ์สนั่นทั่วสังคมออนไลน์  อาทิตย์นี้ “ชาร์กแซ่บ” เจ้าแม่มีเดียพันล้านอย่าง คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เล่นใหญ่ สอนมวยเจ้าของกิจการปฎิเสธข้อเสนออแบบไม่ต้องคิดนาน พร้อมตอกกลับ “โครงสร้างทางการเงินแบบนี้มั่วมาก ถ้าใครซื้อดีลไปก็โง่เต็มที่” ทำเอาชาร์กทั้ง 4 ท่านสะดุ้งเงียบไปชั่วขณะ แต่จะมีชาร์กท่านไหนชูมือเซย์เยสให้เจ้าของกิจการหรือไม่ ติดตามชมในอีพี 5 “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม นี้ 17.00 น.ทางช่อง 7HD

ในอีพี 5 นี้ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแท็งก์ เปิดรายการด้วยสินค้าน้ำตาลแปรรูป “ตาลบุรี” ที่เคลมว่าทำรายได้ถึง 60 ล้านแต่พอซักที่มาที่ไปเกี่ยวกับงบการเงินเจ้าของธุรกิจถึงกับไปต่อไม่ถูก ตอบไม่ตรงคำถาม งานนี้ชาร์กแอนขอเชิญผู้เข้าแข่งขันลงจากเวที จากคำขอที่มากถึง 9 ล้านบาท แลกกับหุ้นส่วน 15%

อีกหนึ่งไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้ ธุรกิจ “Micro Vending” ตู้หยอดเหรียญเติมน้ำมันในชุมชน ชูจุดขายสุดอัจฉริยะผสาน 3 ธุรกิจในหนึ่งตู้ เสนอฟังก์ชั่นพิเศษกับระบบสะสมแต้มให้กับกลุ่มลูกค้า อีกทั้งยังสามารถเก็บข้อมูลย้อนหลังผ่านแอพพลิเคชั่นสุดล้ำ ครั้งนี้เจ้าของธุรกิจได้ประเดิมส่งตู้ไปประจำตามชุมชนต่างๆกว่า 30 ตู้ใน 5 จังหวัดทั่วประเทศ เคสนี้มาพร้อมกับคำขอที่มากถึง 30 ล้าน แลกสิทธิ์การเป็นหุ้นส่วน 30% แว่วมาว่า “ชาร์กป๋า” อย่าง กฤษณ์ ศรีชวาลา ขอประชุมหนัก กับอีกสองชาร์ก ว่าจะร่วมลงทุนหรือไม่  ต้องรอลุ้นกัน

ต่อด้วยธุรกิจ “Memorize Brownie” จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่สร้างเสียงฮือฮาด้วยยอดขายในปีที่ผ่านมาถึงสูงถึง 22 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับความอร่อยนุ่มชุ่มลิ้นของบราวนี่ ทำเอาชาร์กทั้ง 5 ออกปากชมไม่หยุดถึงรสชาติอันแสนอร่อย เจ้าของธุรกิจยังมาเต็มกับเทคนิคการเสนอแผนธุรกิจแบบมืออาชีพ หากแต่คำขอมีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาท แลกกับหุ้น 20 เปอร์เซนต์ งานนี้จะได้ดีลหรือไม่ ต้องติดตาม

ตบท้ายด้วย “Learn Maru” แพลตฟอร์มการเรียนการสอนออนไลน์ในรูปแบบ “Personalized Education Platform” ที่ตั้งใจนำ บิสสิเนส โมเดล มานำเสนอชาร์กหมู โดยเฉพาะ แต่จะถูกใจชาร์กใหญ่ประจำวงการไอทีหรือไม่ รอชมได้วันอาทิตย์นี้

ชัดเจนทุกคำวิจารณ์ ชัดแจ้งทุกคำวิพากษ์ กับรายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ช่อง 7HD ที่ออกอากาศมาถึงสัปดาห์ที่ 6 ทวีความมันส์ เล่นเอาแฟนรายการต้องลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันทุกสัปดาห์ อาทิตย์นี้ “ฉลามป๋า” คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่อ อสังหาริมทรัพย์ รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้ง อาณาจักร Fico Group ฟาดแรงใส่ผู้เข้าแข่งขัน ที่มั่นหน้าประกาศกร้าว ว่าเคยประสบความสำเร็จในการขอเงินลงทุนกว่า 200 ล้าน แต่วันนี้บริษัทกลับมีมูลค่าลดลงเหลือแค่ 50 ล้านบาท พร้อมให้เหตุผลสั้นๆว่า “ก็ตอนนั้นผมไม่พร้อม” ชาร์กกฤษณ์ฟังแล้ว ถึงกับออกอาการเหวี่ยงแรง สับแหลกแบบไม่ไว้หน้า “ผู้ถือหุ้นเก่าคงคิดด่าคุณอยู่ในใจ เพราะคุณแค่กัดฟัน..หาทางรอด แต่ผู้ถือหุ้นตายสถานเดียว” ซีนนี้จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน ธุรกิจที่ว่าคืออะไร ร่วมติดตามและลุ้นดีลไปกับผู้ประกอบการที่พร้อมงัดทุกกลเม็ดทางธุรกิจ เพื่อกระชากเงินลงทุนจากชาร์ก ทั้ง 5 ได้ในรายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม นี้ 17.00 น. ทางช่อง 7HD

ในอีพี 6 นี้ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแท็งก์ เปิดรายการด้วยธุรกิจเครื่องมือฝึกทดลองการเรียนรู้จาก “ไทย พี.วี.ซี. เซ็นเตอร์” ที่นำอุปกรณ์ยกชุด เหมาเต็มพื้นที่ เพื่อจัดแสดงต่อหน้าชาร์กทั้ง 5 ท่าน ด้วยข้อเสนอทางธุรกิจสูงถึง 7 ล้านบาท แลกกับหุ้น 25% พร้อมจุดประกายฝัน ขอเป็นผู้ผลิตชุดอุปกรณ์ฝึกการเรียนรู้สำหรับวิศวกรโรงงานแห่งแรกในประเทศไทย ชาร์กท่านไหนจะควักเงินร่วมลงทุน และจบดีลที่กี่เปอร์เซนต์ แฟนคลับไม่ควรพลาด ต่อด้วยแอปพลิเคชันเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง “Vet2Go” แอปอัจฉริยะที่สามารถเรียกใช้บริการสัตวแพทย์ส่งตรงถึงบ้าน ครั้งนี้ขอเงินลงทุน 2ล้านบาท แลกกับหุ้นส่วน 30  %  ส่งท้ายรายการกับธุรกิจ แพลตฟอร์มสื่อโฆษณานอกบ้าน “Adezy” ผู้เป็นสื่อกลางรวมผู้ซื้อ และ ผู้ขายสื่อโฆษณานอกบ้าน“Out of Home” ไว้ในที่เดียวกัน..ง่ายต่อการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.2019 ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้มากกว่า 1,000ราย สร้างรายได้มากกว่า 5ล้านบาท ภายในปีแรกที่เปิดดำเนินงาน ครั้งนี้เมื่อเจอชาร์ก ยื่นขอเงินลงทุนต่อยอดธุรกิจกว่า 10 ล้านบาท แลกกับสัดส่วนผู้ถือหุ้น 20%งานนี้จะถูกใจชาร์กแซ่บ สวย รวย เริ่ด อย่าง คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ในฐานะเจ้าแม่มีเดียหมื่นล้านได้หรือไม่รับชมพร้อมกันวันอาทิตย์นี้

ต่อรองให้สุดแล้วหยุดที่รายการชาร์กแท็งก์ ที่ชาร์กทั้ง 5 พร้อมโชว์สกิลเทพเกทับพร้อมบลัฟปิดดีลธุรกิจแบบเฉพาะตัว ที่จัดพวกพร้อมโน้มนาวใจเจ้าของกิจการให้เลือกชาร์กแค่หนึ่งเดียวจากสองท่านในรายการ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ช่อง 7HD ที่ออกอากาศมาถึงสัปดาห์ที่ 7 สร้างความตื่นเต้นไปกับเทคนิคล่าเหยื่อ กลยุทธ์พร้อมขย้ำผู้เข้าแข่งขันอย่าไม่ปราณี อาทิตย์นี้ เจ้าแม่มีเดียหมื่นล้าน สวย เริ่ด สุดแซ่บ อย่าง คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ถูก ฉลามใจบุญ คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี  และ ฉลามป๋า คุณ กฤษน์ ศรีชวาลา จับคู่แบ่งขั้ว เชียร์เจ้าของกิจการให้เลือกชาร์กกฤษน์ ถ้าสองสาวเจ้าของกิจการไม่อยากปรับอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามชาร์กแอน ส่วนสองสาวเจ้าของกิจการจะเลือกข้าง รับดีลกับชาร์กท่านไหนติดตาม อีพี 7 “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม นี้ 17.00 น. ทางช่อง 7HD

ในอีพี 7 นี้ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแทงค์ เปิดรายการด้วยธุรกิจ “Space Kitchen” โมเดลธุรกิจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคนิวนอมอล กับครัวกลางที่รวบรวมร้านค้าพร้อมส่งอาหารถึงบ้านมากกว่า 20 ร้าน การันตีความปังด้วยยอดออร์เดอร์ 90-150 ออร์เดอร์ต่อวัน มั่นใจฟันรายได้ 3,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปี พร้อมขอเงินลงทุน 5 ล้านบาท แลกกับหุ้นส่วน 10% ความมั่นใจของเจ้าของธุรกิจ จะซื้อใจชาร์กได้หรือไม่ ไม่ควรพลาด

ต่อกันด้วยธุรกิจข้าวเกรียบ “ปลาทู ทูฟิต” พร้อมแปลงโฉม “ปลาทู หน้างอคอหัก” สินค้าขึ้นชื่อของ อำเภอแม่กลอง ที่ต้องการเงินลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพด้วยเทคโนโลยีการผลิตไร้น้ำมัน ที่ทำให้คนดูคอยลุ้นตลอด แบบต้องเอาใจช่วยในการพรีเซนต์ผลิตภัณฑ์

ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ไส้เบอร์เกอร์เนื้อแช่แข็ง ฮาลาล ในนามบริษัท “Ottoman” ที่มีจุดเด่นเรื่องการนำเสนอวัตถุดิบปรุงแต่งเบอร์เกอร์ที่มีฐานลูกค้าอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมวาดภาพความสำเร็จโชว์ชาร์ก กลางรายการกับยอดขายที่สร้างกำไรกว่า 300% ในช่วง วิกฤตโควิด 19 ที่ผ่านมา ที่วันนี้พร้อมขยายการผลิตจากวันละ 1 ตัน เป็นวันละ 3 ตัน ด้วยการขอเงินลงทุนจากชาร์กที่ 15 ล้านบาท แลกกับสัดส่วนผู้ถือหุ้น 30%

ส่งท้ายรายการด้วยความน่ารัก สดใสของสองนักธุรกิจเจนวาย ที่มาพร้อมไอเดียแฟชั่น สวยงาม พร้อมสร้างความยั่งยืนให้ชุมชนกับ “กระเป๋าหนังวัวรามิตรตา” ที่นำวัสดุเหลือใช้จากโรงงานมาแปรรูป ผนวกดีไซน์สายกระเป๋าจากลายทอผ้าชนเผ่าอาข่า ที่เริ่มต้นขอเงินลงทุนเพียง 2 แสนบาทแลกกับหุ้น 10% ทำเอากลุ่มชาร์กแย่งกับปิดดีลอย่างไม่มีใครยอมใคร ด้วยสตอรี่เรื่องราวน่าสนใจที่มาพร้อมกับเจ้าของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่พร้อมพุ่งชนชาร์กแต่ละท่าน ต่อรองจนได้เงินลงทุนมากกว่าที่ร้องขอ แต่จะได้เงินไปเท่าไร แลกกับหุ้นกี่เปอร์เซนต์ อาทิตย์นี้ไม่ควรพลาด

พลิกชะตาชีวิต ร่วมลุ้นไปกับ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ที่พร้อมเปลี่ยนชีวิตผู้ประกอบการด้วยเงินลงทุน พร้อมข้อคิดทางธุรกิจจากเหล่าฉลามระดับหมื่นล้านทั้ง 5 พร้อมเปิดเวทีวิพากษ์ ปล่อยสกิลเทพโชว์บลัฟทางธุรกิจอย่างแยบยล อาทิตย์นี้ซีนเด็ดประจำคงเป็นมวยถูกคู่อย่าง ”ฉลามแซ่บ” สวย เริ่ด ระดับหมื่นล้าน ปะทะคารมกับ “ชาร์กป๋า” ใจดีอย่างคุณ กฤษน์ ศรีชวาลา ที่ทุกครั้งคุณกฤษน์ต้องโชว์พลังเทพ พร้อมโน้มน้าวใจเจ้าของกิจการไม่ให้เลือกข้างชาร์กแอน อาทิตย์นี้มีแซะแรงเกี่ยวกับทีเด็ดไม้ตายของ “ชาร์กแอน” ที่เพิ่มมูลค่าการลงทุนด้วยการให้ฟรีมีเดีย พร้อมรับประกันใครเลือกเข้าสังกัดฉลามแซ่บมีดังไม่มีแป๊ก งานนี้ทำเอา”ชาร์กแอน” คนสวยถึงกับยิ้มไม่ออกเมื่อชาร์กกฤษน์    สวนแรง “ดังจากมีเดียได้ก็ดับได้เหมือนกัน” ทำเอาทั้งสตูดิโอถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ ส่วนเหตุการณ์ต่อไปจะเป็นอย่างไรติดตาม อีพี 8 “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม นี้ 17.00 น. ทางช่อง 7HD

ในอีพี 8 นี้ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแทงค์ เปิดรายการด้วย “Nono Tech Spray” สเปรย์ขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ด้วยนวัตกรรม “Zinc Oxide” โดดเด่นด้วยสิทธิบัตรสูตรเฉพาะ ที่นอกจากจะตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ยังนำมาใช้กับสัตว์เลี้ยงได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้เจ้าของกิจกรรมพร้อมเสนอส่วนแบ่งทางธุรกิจมากกว่า 30% แลกกับเงินทุน 2 ล้านบาท เพื่อทำการตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ต่อด้วยธุรกิจมาแรงในยุคนิวนอมอล อย่าง “แอพพลิเคชั่น ไทยแลนด์ ฟรีแลนซ์” ที่มีฐานข้อมูลจากแรงงานจ้างอิสระมากกว่า 15,000 คน เปิดโอกาสให้คนไทยได้ใช้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มุ่งสยายปีกสร้างการเติบโตผ่าน Social Network กับคำขอเงินลงทุนที่ 3 ล้านบาท แลกกับหุ้นส่วนทางธุรกิจ 20% งานนี้ถกกันยาวเมื่อเข้าทางชาร์กไอทีคนเก่งอย่าง  คุณหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์  เจ้าของแอปพลิเคชั่น Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้าน Tech Start-up ส่วนผลจะเป็นอย่างไรต้องลุ้นกัน  ตามมาติดๆด้วยธุรกิจ “จีบต้มไฮโซ” ที่มีถิ่นฐานจากจังหวัดขอนแก่น มาพร้อมกรรมวิธีการปรุงขนมจีบผ่านการ “ต้ม” แทนการ “นึ่ง” พร้อมปรับภาพลักษณ์เพิ่มมูลค่าด้วย ส่วนผสมที่เน้นสุขภาพไร้มัน พร้อมปรุงแต่งด้วยหญ้าหวานแทนการใช้น้ำตาล เจ้าของกิจการร้องขอ 1.5 ล้านบาท แลกกับหุ้น 40% ทำเอาสามชาร์กตาลุกวาว พร้อมกับยื่นข้อเสนอกันอย่างไม่มีใครยอมใคร คราวนี้  ชาร์กแอนจะมาพร้อมทีเด็ดเพื่อให้ได้ข้อเสนอนอกจาก ”ฟรีมีเดีย” หรือไม่ติดตามพร้อมกันอาทิตย์นี้

เพิ่มดีกรีความร้อนแรง แซงโค้งทุกความมันส์ไปกับ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ที่พร้อมเปลี่ยนชีวิตผู้ประกอบการด้วยเงินลงทุน พร้อมข้อคิดทางธุรกิจจากเหล่าฉลามระดับหมื่นล้านทั้ง 5 ท่าน อาทิตย์นี้สีสันประจำสัปดาห์ต้องยกให้ “ชาร์กรับเชิญ” อย่าง พอลภัทรพล ศิลปาจารย์ ที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะอดีต ดีเจ นักร้อง นักแสดง พิธีกร ที่วันนี้ผันตัวมาเป็นนักลงทุนอิสระ พร้อมเปิดช่องยูทูป “Money Matter” บอกเล่าเรื่องราวของการบริหารสินทรัพย์ และอีกหนึ่งไฮไลท์คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ชาร์กแซ่บ” ตัวแม่ประจำรายการ ที่มาพร้อมความสวย เริ่ด กับความสำเร็จระดับหมื่นล้าน ที่มักทิ้งท้ายด้วยสโลแกนโน้มน้าวใจ “เธอเลือกคนสวยแล้วชีวิตจะสวย” แต่งานนี้หนทางจะสวยงามหรือไม่ ต้องรอลุ้นเมื่อเจอกระดูกเบอร์ใหญ่อย่าง “ชาร์กใจบุญ” พร้อมไฝว้เปิดข้อเสนอเกทับ “ชาร์กแอน” แม้แต่ “ชาร์กป๋า” ยังยกธงยอมแพ้ให้กับทั้งสองชาร์ก ที่กล่าวมานี้จะเกิดขึ้นกับธุรกิจไหน ติดตาม อีพี 9 “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม นี้ 17.00 น. ทางช่อง 7HD

ในอีพี 9 นี้ “ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” โดย บริษัท มีเดียแทงค์ เปิดรายการด้วย “Hot Dot Curry” ผลิตภัณฑ์ผงน้ำพริกสำเร็จรูป ริเริ่มมาจากความรักความห่วงใยของพ่อแม่ ที่ต้องการให้ลูกสาวที่เรียนอยู่ที่ต่างประเทศได้มีน้ำพริกรสชาติไทยๆ ปรุงกินที่ไหนก็เหมือนอยู่บ้าน นอกจากนวัตกรรมได้ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานในรูปแบบผง พร้อมเสิร์ฟหลังจากอุ่นด้วยเตาไมโครเวฟ อีกทั้งยังได้รับการการันตีด้านรสชาติมาตรฐานไทยจาก สถาบันอาหารกระทรวงอุตสาหกรรม ทำเอาชาร์กต้องตั้งใจฟังด้วยคำร้องขอหุ้นส่วนที่มากถึง 80% แลกกับเงินลงทุน 3.2 ล้านบาท ต่อด้วยธุรกิจ “สยามปิงปองแฮนด์เมด” ที่โชว์ศักยภาพช่างฝีมือไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกกับฝีมือความประณีตของไม้ปิงปองระดับลักซ์ชัวรี่ ที่ได้รับการอนุมัติมาตรฐานคุณภาพสินค้าจากสมาคมกีฬา ITTF โดยเจ้าของกิจการชูจุดเด่นในเรื่องของต้นทุนที่น้อย แต่ให้ผลกำไรที่มากต่อเหล่าชาร์กในรายการ ตามมาติดๆ ด้วยธุรกิจสุดแหวกแนว ที่เรียกว่าล้ำเกินยุคนิวนอมอล อย่าง “Death Plan” แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยวางแผนวาระสุดท้ายของชีวิต ทำให้การดำเนินวาระสุดท้ายเป็นไปอย่างราบรื่น มาพร้อมคำแนะนำเรื่องพิธีกรรม สิทธิทางกฎหมายสำหรับผู้ป่วยในวาระสุดท้าย รวมไปถึงการเช็คราคาเปรียบเทียบโลงศพ แม้กระทั่งการบริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยผ่านช่องทางออนไลน์ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ ธุรกิจ “พริกแกงแคทเทอริ่ง”  บริการจัดเลี้ยงครบวงจร โดดเด่นด้วยอาหารใต้ ตำรับไทยโบราณ ประจำจังหวัดนนทบุรี ที่เจ้าของพร้อมสู้กับสปีดความเร็ว พร้อมออกงานมากกว่า 10 แห่งภายในหนึ่งวัน พร้อมด้วยตัวเลขสถิติกำไรมากกว่า 56% ทำให้ชาร์กทั้งหลายต้องขอลองชิมก่อนตัดสินใจ กับคำร้องขอที่ 1 ล้านบาท แลกกับหุ้น 35% ธุรกิจไหนที่จะเรียกว่า “ใช่” ในสายตา “ชาร์ก” อย่าพลาดอาทิตย์นี้