สิ้นสุดการรอคอย เหล่า 5 ชาร์คหวนคืนจอกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้ประเภทธุรกิจ อันดับ 1 ของโลก ที่พลิกธุรกิจมาแล้วมากกว่า 55 ประเทศทั่วโลกกับรายการ SHARK TANK THAILAND ซีซั่น 3

เตรียมพบกับนักลงทุน นักธุรกิจระดับหมื่นล้านของเมืองไทยที่ยกทัพมาเพื่อสานฝัน ต่อยอดธุรกิจ แก่ผู้ประกอบการ SMEs , Startup ของไทย ให้ไปสู่ความสำเร็จ นอกจากอำนาจทางการเงินเหล่าชาร์คยังมีทั้ง Connection ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมาอย่างมากมาย

มาล่วมลุ่นกันว่าเหล่าผู้ประกอบการในซีซั่น 3 นี้จะมาทำให้เหล่าชาร์คของเราได้ร่วมลงทุนไปกับธุรกิจของพวกเขาได้หรือไม่ ?

การกลับมาของนักลงทุนทั้ง 5 ท่าน หรือที่เราเรียกกันว่า “ชาร์ค” ที่ทั้งเงินทุน Connection ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ มากมาย คุณจะได้พบเจอกับ “ชาร์คเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี” ทายาทบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด หรือ แบรนด์ “สิงห์” ที่อยู่คู่กบคนไทยมามากกว่า 89 ปี ถึงจะยังหนุ่มแต่ประสบการณ์ในการบริหารนั้นบอกได้เลยว่ามากมาย ทั้งหล่อ เท่ห์ เก่ง หากธุรกิจไหนชาร์คเต้ร่วมลงทุน รับรองว่าต้องไปได้ไกล “ชาร์คกฤษน์ ศรีชวาลา” เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศไทย เข้าของอาณาจักรหมื่นล้าน ฟิโก้ กรุ๊ป ด้วยมุมมองธุรกิจอันเฉียบขาด ความเชี่ยวชาญในการดำนินธุรกิจมาอย่างมากมายด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมากมายขนาดนี้หากได้ร่วมทุนแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน  “ชาร์คหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงษ์” ผู้ก่อตั้งอาณาจักร Tech Startup “OokBee” แอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์ม E-Book ชั้นนำของประเทศ อีกทั้งยังควบตำแหน่งผู้จัดการกองทุน Startup “Tuktuk 500” ที่ปัจจุบันได้ลงทุนใน Startup ไทยไปแล้วมากกว่า 70 บริษัท!! “ชาร์คประพล มิลินทจินดา” ประธาน People Park Community Mall อ่อนนุช และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและตลาดหลักทรัพย์ ที่จะช่วยเหลือการวางระบบการบริหารในบริษัทให้มีทิศทางที่ชัดเจนพร้อมนำพาธุรกิจเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต “ชาร์คจิง ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ” ชาร์คหญิงสุดแกร่งหนึ่งเดียวในรายการ ทายาทคนโตบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์อันดับ 1 ของประเทศ ที่รู้จักกันในนาม “ไทยซัมมิท” ผู้ทำหน้าที่บังคับทิศทางธุรกิจยักษ์ใหญ่ กว่าที่ชาร์คจะก้าวผ่านมาถึงจุดนี้ชาร์คจิงต้องผ่านบททดสอบต่างๆ มาอย่างมากมาย ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจนั้นรับรองว่าไม่แพ้ชาร์คท่านอื่นๆแน่นอน

และยังมีเหล่าชาร์ครับเชิญอีกมากมายที่จะสลับสับเปลี่ยนเข้ามาสร้างสีสันและร่วมลงทุนในรายการทุกสัปดาห์

มาล่วมลุ่นกันว่าเหล่าผู้ประกอบการในซีซั่น 3 นี้จะมาทำให้เหล่าชาร์คของเราได้ร่วมลงทุนไปกับธุรกิจของพวกเขาได้หรือไม่ ?

เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม นี้ที่ช่อง 7HD กด 35 และช่องทาง Facebook Live

 

ติดตามข่าวสารได้ที่

Website : https://www.sharktankthailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/sharktankTH

Youtube :https://www.youtube.com/channel/UC_71KB_vOJCsn8IonZQ6Rgg
Line : https://lin.ee/CPSxGUy

Instargram : @sharktankthailand

Twitter : @Sharktank_TH

Tiktok : @Sharktankthailand

ผ่านไปแล้วกับการเฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากกลุ่มผู้ชมตลอดทั้ง 17 ตอน ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์หลักของรายการ ทิ้งท้ายด้วยความประทับใจกับการปิดดีลไอเดียสุดเจ๋งของผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งตลอดทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ได้พิสูจน์แล้วว่า รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์” เป็นเรียลลิตี้ทางธุรกิจ หนึ่งเดียวในไทย ที่สานฝันผู้ประกอบการ ไปสู่จุดหมายได้อย่างแท้จริง และยังเป็นที่พึ่งทางธุรกิจ ที่ได้มากกว่าความสนุก ยังเต็มไปด้วยเทคนิค รวมไปถึงข้อมูลที่ผู้ชมสามารถนำไปปรับใช้ในกิจการของตัวเองได้

รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ถือเป็นตำนานทางธุรกิจบทที่ 2 ที่สามารถจับต้องได้ ตลอดการแข่งขันมีการนำเสนอธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพ ภายใต้การสนับสนุนจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง ธนาคารออมสิน ที่ร่วมเสริมทัพด้านเงินทุน และมอบโอกาสให้เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งรายการทวีความเข้มข้นขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างดราม่าฉะเดือดตลอดการแข่งขัน จาก 5 ชาร์กนักลงทุน โดย “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2”  ผู้ประกอบการสามารถนำเสนอไอเดีย ผ่านด่านสุดโหด ปิดดีลทางธุรกิจ คว้าเงินสนับสนุนจากเหล่า Shark (ชาร์ก) จำนวน 165 ล้านบาท เพื่อนำไปสานต่อธุรกิจให้สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน ตามวัตถุประสงค์ของรายการ

ธุรกิจพิชิตล้าน รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ได้สนับสนุนเงินทุนแก่ผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือกจาก 5 ชาร์กนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็น คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี, คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์, คุณกฤษน์ ศรีชวาลา, คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ, และคุณหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันได้รับการปิดทางธุรกิจทั้งสิ้น 24 ราย อาทิเช่น มะม่วงกรอบ อาเสี่ยใหญ่, add on Taxi, Local Alike, ไมโครเวนดิ้งเทค จํากัด, หลอดน้ำ ที่ย่อยสลายเองได้ชุดทดลองการเรียนรู้ช่างไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ, อิจิบังราเมน เป็นต้น นับเป็นปรากฏการณ์รายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจของประเทศไทย ที่ส่งเสริมธุรกิจ SME ให้ก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้ธุรกิจที่ได้รับการดีลตามข้อเสนอของชาร์กแต่ละท่านในรายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” จะได้รับการดูแลตามสัดส่วนตัวเลขเงินลงทุน จากรายการและผู้สนับสนุน เพื่อให้แผนธุรกิจที่ได้นำเสนอเป็นไปตามเป้าหมายที่ทุกฝ่ายได้วางไว้

ปรากฏการณ์ รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ถือได้ว่าถูกยอมรับ และพูดถึงในวงการธุรกิจ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่มีฝัน เสนอไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้โมเดลธุรกิจที่สามารถเดินต่อไปได้ในสภาวะความเป็นจริง โดยมุ่งหวังให้เกิดเม็ดเงินสะพัดในตลาดธุรกิจ SME โดยเฉพาะกลุ่มสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ เพื่อหนุนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตขึ้น

ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น มาเฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ ที่จะเข้มข้นมากขึ้นคูณสาม เตรียมตัวให้พร้อม ธุรกิจที่คุณดำเนินอยู่อาจจะได้รับการต่อยอดไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้กับ รายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3”ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.sharktankthailand.com  หรือรับชมรายการย้อนหลัง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: Shark Tank Thailand และ YouTube: MEDIA Tank, Line OA: @sharktankthailand

รายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุนจากรายการ “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2”

 1. มะม่วงกรอบอาเสี่ยใหญ่
 2.  Add on taxi
 3. Truly Hill Coffee กาแฟเพื่อสุขภาพ
 4. Local alike
 5. (สสว.) Ananas ห้างหุ้นส่วนจำกัดครัวเจ๋ง สันในหมูฝอยไร้มัน
 6. Alter: supplement gummy
 7. ไมเครเวนดิ้งเทค จำกัด
 8. ชุดทดลองการเรียนรู้ช่างไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ
 9. Lamitra
 10. ข้าวเกรียบปลาทู
 11. เสปรย์คลายเครียด
 12. Logistics enabler
 13. จีบต้มไฮโซ
 14. หลอดน้ำที่ย่อยสลายเองได้
 15. ผัดหมี่ไท-ยวน
 16. เตียงอัจฉริยะสำหรับผู้ป่วยติดเตียง/ผู้สูงอายุ
 17. พริกแกง แคทเทอริ่ง
 18. ปั้นสี (มศว.)
 19. ธุรกิจชานมไข่มุก Liu cha
 20. ครัวแต้จิ๋ว
 21. บริษัท ฟิตทูฟลายสตูดิโอ จำกัด
 22. (สสว.) ผลิตภัณฑ์น้ำมะปี๊ด
 23. อิจิบังราเมน
 24. Doter Tiw